Răng hô không chỉ làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn, nhai mà nó còn khiến cho bạn cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Vậy nên, bạn muốn niềng răng nhưng bạn lại thắc mắc không biết răng hô hàm trên có niềng được hay không? Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, có đắt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng hô không chỉ làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn, nhai mà nó còn khiến cho bạn cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Vậy nên, bạn muốn niềng răng nhưng bạn lại thắc mắc không biết răng hô hàm trên có niềng được hay không? Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, có đắt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, có đắt hay không?

I. Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng hô hàm trên

Có nhiều bạn thắc mắc không biết niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu và nó có đắt hay không. Thông thường chi phí niềng răng sẽ phụ thuộc phần lớn vào các yếu tố như: tình trạng răng, phương pháp niềng răng, trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất của nha khoa,... Vậy nên, bạn cần phải nắm rõ những yếu tố sau đây để có thể lựa chọn được cho mình phương pháp niềng răng là gì và phù hợp nhất.

1.1. Tình trạng hiện tại hàm trên của bạn 

Đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất tới chi phí niềng răng hô hàm trên của bạn. Chi phí thấp hay cao sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hô của bạn. Nếu bạn hàm trên của bạn bị hô nặng thì có thể không niềng được một hàm mà bắt buộc phải niềng cả hai hàm, như vậy mức chi phí cũng khác khi niềng một hàm.

Ngoài ra, nếu răng bạn còn mắc phải một số vấn đề khác như: sâu răng, đang chữa trị tủy, viêm nha chu,..thì bạn sẽ cần phải mất thêm một khoản chi phí nữa để điều trị trước khi niềng răng hàm trên.

Nếu nguyên nhân bạn bị hô là do hàm thì chi phí sẽ niềng răng sẽ cao hơn. Đặc biệt nếu bạn cần phải phẫu thuật hàm thì chi phí sẽ tăng lên rất nhiều.

1.2. Phương pháp niềng răng hàm trên mà bạn lựa chọn

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu cũng phụ không nhỏ vào yếu tố này. Trên thị trường hiện nay có có hai phương pháp niềng răng phổ biến đó là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Mỗi phương pháp sẽ mang đến những ưu và nhược điểm riêng, do đó chi phí của mỗi loại cũng sẽ khác nhau.

niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu

Mỗi phương pháp niềng sẽ mang đến những ưu và nhược điểm riêng

Nếu bạn chọn phương pháp niềng răng hô hàm trên bằng mắc cài thì chi phí còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau: chất liệu của mắc cài, cơ chế hoạt động, hình thức niềng răng và độ thẩm mỹ sau khi niềng.

Tìm hiểu:

Giá cả niềng răng 1 hàm 

Các bước niềng răng hô

1.3. Cơ sở vật chất của nha khoa mà bạn lựa chọn để niềng răng

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng hô hàm trên của bạn. Khi chọn địa chỉ nha khoa để niềng răng, bạn cần chú ý một vài điều sau:

Cơ sở vật chất của nha khoa: Bạn nên lựa chọn những địa chỉ sử dụng máy móc hiện đại, vật liệu chính hãng, các vật dụng sử dụng đều đã được vô trùng, luôn lưu trữ dữ liệu của khách hàng,...

Đội ngũ bác sĩ: Trước khi quyết định niềng răng, bạn cần phải tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ ở nha khoa đó. Ví dụ như: kiến thức, trình độ học vấn, kinh nghiệm thực tiễn, đạo đức nghề nghiệp,...

Mỗi địa chỉ sẽ có các đội ngũ nhân viên khác nhau, cơ sở vật chất khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch nhau về chi phí. Tuy nhiên, có một vài nha khoa xuất hiện tình trạng chặt chém, do đó trước khi quyết định làm tại đâu bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh việc tiền mất tật mang.

II. Bạn đã biết niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu chưa?

 Bảng giá niềng răng Invisalign trong suốt

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

 Bảng giá niềng răng Invitech trong suốt

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

Bảng giá niềng răng chỉnh nha trọn gói

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Trên đây là bảng giá niềng răng hô tại Nha khoa Thành An. Nếu bạn quan tâm hoặc còn thắc mắc điều gì thì bạn có thể đến địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên qua số điện thoại: 0988 622 996 để được tư vấn miễn phí.

III. Thời gian niềng răng hô hàm trên mất khoảng bao lâu?

Thời gian niềng răng hô hàm trên cũng khá dài, tuy nhiên mất bao lâu thì còn phụ thuộc vào rất nhiều nhiều yếu tố khác như: tình trạng răng hiện tại của bạn, phương pháp niềng mà bạn chọn, tay nghề của bác sĩ thực hiện,...

Thông thường, một ca niềng răng hô hàm trên bình thường sẽ có thời gian điều trị dao động từ 18 -24 tháng tùy trường hợp, tuy nhiên những trường hợp nào phức tạp thì thời gian điều trị có thể kéo dài tới 36 tháng.

IV. Tại sao nên niềng răng hô hàm trên tại Nha khoa Thành An

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ niềng răng hô hàm trên uy tín, thế nhưng bạn lại phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì bạn có thể ghé Nha khoa Thành An. Hãy cùng tìm hiểu lý do bạn nên lựa chọn Nha khoa Thành An để làm điểm đến niềng răng nhé!

niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu

Lý do bạn nên lựa chọn Nha khoa Thành An để làm điểm đến niềng răng

  • Thành An có đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đều là những người xuất thận từ các trường đại học nổi tiếng như: đại học Moscow Nga, đại học Nante Nante Pháp và Đại học y Hà Nội
  • Thành An được trang bị những thiết bị hiện đại nhất cùng với các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước lớn như Hoa Kỳ nên hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt của quốc tế.
  • Chi phí niềng răng hàm trên phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt bảng giá đã được niêm yết rõ ràng, minh bạch.
  • Khi đến Thành An, bạn sẽ được nhận những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
  • Nha khoa Thành An luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng của mình.

Vậy là chúng tôi đã giải đáp cho thắc mắc niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng tới niềng răng hô hàm trên cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thể tìm được cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn