Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng hô hàm dưới đang ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với nhu cầu làm đẹp tăng cao, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh vấn đề này. Làm thế nào để nhận biết hàm dưới bị hô hay địa chỉ nào giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ? Nếu bạn đang quan tâm về những câu hỏi trên. Hãy dành ít phút để tham khảo bài viết sau đây nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng hô hàm dưới đang ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với nhu cầu làm đẹp tăng cao, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh vấn đề này. Làm thế nào để nhận biết hàm dưới bị hô hay địa chỉ nào giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ? Nếu bạn đang quan tâm về những câu hỏi trên. Hãy dành ít phút để tham khảo bài viết sau đây nhé.

I. Dấu hiệu nhận biết răng hô hàm dưới

Răng hàm dưới bị hô là khuyết điểm thường gặp ở răng. Tình trạng này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc ăn nhai. Ngoài ra, còn khiến hàm răng trở nên kém thẩm mỹ. Do vậy, chúng ta cần phải quan sát thường xuyên để có giải pháp khắc phục kịp thời. 

niềng răng hô hàm dưới

Răng hô hàm dưới là tình trạng thường gặp ở răng

Khi chúng ta thấy răng hàm dưới nằm ở phía bên ngoài so với xương hàm của răng hàm trên. Phía cằm có thể bị lệch sang trái hoặc phải, là khi đó rất có thể bạn đã bị răng hô hàm dưới. 

Hiểu một cách đơn giản hơn, nếu thấy sự chênh lệch quá lớn giữa hàm trên và hàm dưới. Răng hàm dưới không có sự cân chỉnh với tỷ lệ hàm trên, thì khi đó bạn cần tìm đến dịch vụ niềng răng hô hàm dưới để khắc phục tình trạng trên. 

II. Khi nào nên niềng răng hàm dưới bị hô?

Khi phát hiện ra răng dưới bị hô, bạn nên tiến hành niềng răng càng sớm càng tốt. Bạn không nên để quá muộn bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao tiếp và cuộc sống riêng của bạn. 

Với những khách hàng bị răng hàm dưới hô, nên sắp xếp công việc để đến nha khoa uy tín thăm khám. Bạn chỉ nên niềng răng khi sức khỏe được đảm bảo nhất và có sự chủ động về tài chính. 

Tham khảo ngay: Các bước niềng răng hô 

III. Phương pháp niềng răng hô hàm dưới

Ngày nay có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng răng hàm dưới bị hô. Phương pháp niềng răng hô hàm dưới phổ biến được nhiều người sử dụng, có thể kể đến một số phương pháp sau. 

niềng răng hô hàm dưới

Có nhiều phương pháp niềng răng hàm dưới mà bạn nên tham khảo

3.1. Niềng răng bằng mắc cài kim loại 

Ưu điểm của phương pháp này là răng có độ bền cao và chi phí thấp. Tuy nhiên, lại có một nhược điểm lớn đó là dễ khiến cho răng của bệnh nhân bị tổn thương. Hơn nữa, về mặt thẩm mỹ phương pháp mắc cài kim không được tin dùng nhiều. 

3.2. Niềng răng bằng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng hô hàm dưới bằng mắc cài sứ sẽ giúp khắc phục được tình trạng răng dưới bị hô. Phương pháp có tính thẩm mỹ cao, màu sắc cài gần với màu răng nên khó bị phát hiện. 

3.3. Niềng răng mặt trong 

Niềng răng mặt trong đem lại tính thẩm mỹ rất tốt. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ đưa các mắc cài gắn vào bên trong của mặt răng. Phương pháp đòi hỏi yêu cầu cao và kinh nghiệm tay nghề tốt. Nếu không, rất dễ khiến cho hàm răng dưới bị ảnh hưởng. 

3.4. Niềng răng trong suốt 

Công nghệ niềng răng hàm dưới hô còn có tên gọi khác là phương pháp invisalign. Đây là phương pháp không cần phải sử dụng mắc cài phức tạp như các phương pháp truyền thống. Thay vào đó là khay niềng trong suốt, nên rất dễ tháo lắp và thuận tiện cho khách hàng. 

Xem ngay: Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tại Hà Nội cập nhật mới nhất 

IV. Niềng răng hô hàm dưới giá bao nhiêu?

Niềng răng hô hàm dưới giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp niềng răng chính vì thế mà giá niềng răng hô mỗi loại cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng hô dưới dây tại Nha khoa Thành An

4.1 Giá niềng răng hô bằng mắc cài kim loại

 

Dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Niềng răng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại I Trọn gói/ Package 24.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại II Trọn gói/ Package 29.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại Titan Mỹ - Loại III Trọn gói/ Package 34.000.000
Niềng răng mắc cài nắp khoá thông minh Mỹ - Loại I Trọn gói/ Package 34.000.000
Niềng răng mắc cài nắp khoá thông minh Mỹ - Loại II Trọn gói/ Package 39.000.000
Niềng răng mắc cài nắp khoá thông minh Mỹ - Loại III Trọn gói/ Package 43.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại I Trọn gói/ Package 34.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại II Trọn gói/ Package 39.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Cao cấp Ceramic Mỹ - Loại III Trọn gói/ Package 43.000.000

4.2 Giá niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt Invi-tech

Dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I Trọn gói/ Package 39.000.000
Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II Trọn gói/ Package 49.000.000
Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III Trọn gói/ Package 60.000.000

4.3 Giá niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt Invisalign

 

Dịch vụ Đơn vị Giá niêm yết
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Express (hai hàm) 7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package 40.000.000
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm) 10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package 60.000.000
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm) 20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package 85.000.000
Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package 115.000.000

V. Tại sao nên niềng răng hô hàm dưới tại Nha khoa Thành An

Với những khách hàng bị răng dưới hô thì việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa chất lượng, là việc làm vô cùng quan trọng. Một trong những địa chỉ được đánh giá cao, phải kể đến nha khoa Thành An. Đến với nha khoa này, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tuyệt vời và hấp dẫn. 

  • Phương pháp niềng răng đa dạng

Tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như mong muốn của mỗi khách hàng, mà nha khoa Thành An sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Hiện nay, nha khoa có rất nhiều các phương pháp niềng răng hô hàm dưới đa dạng. Bác sĩ tại Thành An sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và phương pháp phù hợp. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng điều gì. 

  • Dịch vụ chuyên nghiệp 

Tất cả các bước thăm khám, tư vấn đều được các bác sĩ tại nha khoa Thành An thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. 

niềng răng hô hàm dưới

Nha khoa Thành An có cơ sở vật khang trang, hiện đại 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phòng nghỉ ngơi đạt chất lượng 5 sao, phòng chỉnh nha được duyệt vô trùng hoàn toàn,...Những điều đó đang chờ đón khách hàng tới thăm quan và trải nghiệm. 

  • Mức chi phí hợp lý 

Nhiều người lo ngại khi niềng răng hô hàm dưới tại nha khoa Thành An có mức giá cao. Thế nhưng, trên thực tế sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đến bất ngờ. Mức dịch vụ niềng răng tại nha khoa luôn nằm trong top nha khoa có mức giá hợp lý nhất. 

Đặc biệt, nha khoa luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng. Vì vậy, mức chi phí niềng răng mà bạn phải trả đã được giảm bớt rất nhiều. 

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ niềng răng hô hàm dưới uy tín thì hãy đến với nha khoa Thành An ngay nhé. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nha khoa. Chúc bạn có được một nụ cười rạng rỡ và tự tin nhất. 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn