Nhu cầu thực hiện niềng răng đối với những người bị răng hô ngày càng gia tăng. Chi phí niềng răng thường khá là cao, phải sử dụng nhiều kỹ thuật nên nhiều người lo ngại không biết niềng răng xong có bị hô lại không? Để có được đáp án chính xác, bài viết sau đây, Nha Khoa Thành An xin chia sẻ thông tin chi tiết về việc niềng răng xong bị hô.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Nhu cầu thực hiện niềng răng đối với những người bị răng hô ngày càng gia tăng. Chi phí niềng răng thường khá là cao, phải sử dụng nhiều kỹ thuật nên nhiều người lo ngại không biết niềng răng xong có bị hô lại không? Để có được đáp án chính xác, bài viết sau đây, Nha Khoa Thành An xin chia sẻ thông tin chi tiết về việc niềng răng xong bị hô

niềng răng xong bị hô

I. Lý do niềng răng xong bị hô trở lại

Niềng răng là gì mà vì sao bị hô trở lại? Có rất nhiều lý do khiến cho việc răng hô sau khi niềng. Người dùng có thể tham khảo các nguyên do sau đây để hạn chế mắc phải:

1.1. Do kỹ thuật niềng răng kém

Nhiều người lựa chọn liền răng tại các đơn vị không uy tín, kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn yếu dẫn đến tình trạng răng bị hô trở lại. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ nha khoa phải có phác đồ điều trị cẩn thận, nếu không răng sẽ bị sai khớp theo vị trí mong muốn.

1.2. Do thói quen sinh hoạt

Nhiều hàm răng bị hô nặng một phần cũng do thói quen sinh hoạt của họ không đúng. Theo đó, người bị hô thường thực hiện nhai cắn thực phẩm không đúng cách làm cho răng ngày một bị nhô ra.

1.3. Chăm sóc không đúng cách

Sau khi xử lý răng hô xong, nếu chúng ta không thực hiện chăm sóc đúng cách thì răng không những bị tổn thương mà còn có thể bị hô trở lại. Đặc biệt, trong quá trình niềng răng, nếu thường xuyên ăn thức ăn quá cứng, quá lạnh, nóng sẽ làm răng bị hỏng rất nhanh.

niềng răng xong bị hô

II. Biện pháp khắc phục răng hô trở lại sau khi niềng

Các vấn đề về răng miệng đòi hỏi kỹ thuật cao nên khi niềng răng xong bị hô thì cần phải khắc phục theo các bước như sau:

Trước hết. bạn cần liên hệ với bác sĩ nha khoa có tay nghề để xác định được nguyên nhân của việc hô trở lại sau khi niềng là do đâu. Căn cứ vào nguyên nhân đó, bạn sẽ có biện pháp khắc phục chính xác, hiệu quả.

Trường hợp nếu răng do ngoại cảnh tác động như: trình độ của bác sĩ yếu, thói quen sinh hoạt xấu, chăm sóc không đúng cách…. Thì bạn cần điều chỉnh lại bằng cách thay đổi bác sĩ khám răng, loại bỏ các thói quen sinh hoạt ảnh hưởng đến sức khỏe của mình….

Trong trường hợp răng bị hô trở lại là do hàm và xương răng của bạn thì cần phải có sự can thiệp là các kỹ năng chuyên môn cao hơn như: phẫu thuật cắt xương, đẩy lùi xương hàm…. Những biện pháp này đòi hỏi bác sĩ có trình độ cao nên cần lưu ý chọn lựa địa chỉ uy tín, chất lượng.

Tìm hiểu thêm

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền

Các bước niềng răng hô

III. Làm sao để ngăn ngừa răng bị hô, xô lệch trở lại sau khi niềng?

Thực hiện niềng răng hô thường kéo dài thời gian từ 2 đến 3 năm. Trong thời gian này, bạn cần lưu ý các điều sau đây để tránh tình trạng răng bị hô trở lại.

  • Đảm bảo thời gian đeo hàm duy trì

Việc đeo hàm duy trì thường xuyên, kiên trì đúng thời gian chỉ định của bác sĩ mới các tác dụng tích cực nên những chiếc răng bị hô. Khi đeo đủ thời gian sẽ giúp cho răng đúng vị trí cần nắn chỉnh. Nếu không đủ thời gian, răng không những vẫn bị lệch mà còn bị ảnh hưởng đến sức khỏe của hàm răng bạn.

  • Thường xuyên vệ sinh hàm răng

Thực hiện niềng răng sẽ dễ dẫn đến tình trạng thức ăn bám dính trên bề mặt. Theo đó, người niềng cần lưu ý vệ sinh răng miệng thường xuyên để tránh bị các bệnh về răng như: sâu răng, viêm lợi…

IV. Tại sao nên niềng răng hô ở Nha khoa Thành An?

Nha khoa Thành An là một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý, chỉnh hình răng. Các trường hợp như niềng răng xong bị hô được Thành An “cứu chữa” hiệu quả. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm xử lý nên nhiều trường hợp phức tạp được xử lý nhanh gọn và thẩm mỹ.

Phương thức xử lý răng đều được lên phác đồ điều trị rõ ràng, chính xác. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm thực hiện theo đúng lộ trình đã được đưa ra mà không phải lo lắng gì cả. Trong quá trình xử lý, bạn sẽ được tư vấn, đưa ra lời khuyên để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc hàm răng tốt nhất.

niềng răng xong bị hô

Đặc biệt, tại nha khoa Thành An còn có chính sách thanh toán trả góp, hỗ trợ khách hàng chi trả chi phí. Theo đó, khi bạn chưa có đủ tài chính để thực hiện thì cũng đừng lo lắng, tại đơn vị sẽ hỗ trợ bạn thực hiện dịch vụ với cách chính sách tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những lý do vì sao niềng răng xong bị hô trở lại. Đồng thời qua đây cũng biết được các phương thức khắc phục tình trạng này. Để khắc phục cũng như hạn chế tình trạng bị hô trở lại, tốt hơn hết, khách hàng hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng. Thông tin liên hệ:

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn