Niềng răng chỉnh nha được đánh giá là phương pháp nha khoa thẩm mỹ nhằm khắc phục các tình trạng răng cửa to, răng bị hô vẩu, khấp khểnh. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc: răng cửa to có niềng được không? giá bao nhiêu tiền? Theo dõi ngay bài viết sau để được giải đáp cụ thể các thắc mắc của bạn cùng với nha khoa Thành An nhé.

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Niềng răng chỉnh nha được đánh giá là phương pháp nha khoa thẩm mỹ nhằm khắc phục các tình trạng răng cửa to, răng bị hô vẩu, khấp khểnh. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc: răng cửa to có niềng được không? giá bao nhiêu tiền? Theo dõi ngay bài viết sau để được giải đáp cụ thể các thắc mắc của bạn cùng với nha khoa Thành An nhé.

răng cửa to có niềng được không

Răng cửa to có niềng được không

1. Răng cửa to có niềng được không?

Răng cửa to có thể hoàn toàn khắc phục bằng các phương pháp điều trị tại nha khoa như bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Đặc biệt là phương pháp niềng răng được khuyến cáo áp dụng cho những trường hợp răng cửa to, mọc lệch lạc hay chìa ra ngoài.

Bằng cách dùng các khí cụ chuyên dụng như mắc cài, khay niềng để dịch chuyển răng cửa mọc to về đúng vị trí trên cùng hàm. Nhờ đó mà bạn sẽ sở hữu được hàm răng cân đối, đẹp khắc phục được tình trạng sai khớp cắn.

Nếu tình trạng răng cửa to không được khắc phục sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng như sai lệch khớp cắn, xô lệch răng trên cung hàm,.. Để càng lâu thì việc điều chỉnh răng sẽ trở lên phúc tạp và tốn kém nhiều chi phí hơn.

2. Niềng răng cửa to thì giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí niềng răng cửa to trên thị trường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vì thế không thể đưa ra một con số chính xác về mức giá niềng răng.

Bảng giá niềng răng cửa to sẽ phụ thuộc vào khí cụ sử dụng để niềng răng cửa to là loại mắc cài hay không mắc cài, đơn vị thực hiện, đội ngũ bác sĩ,.. cũng sẽ có ảnh hưởng tới chi phí niềng răng.

Vì vậy, khi niềng răng cửa to bạn nên lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, có bảng giá công khai để đảm bảo được cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng, an toàn cho mình. Tham khảo bảng giá cụ thể bên dưới

2.1. Bảng giá niềng răng cửa to bằng Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

2.2. Bảng giá niềng răng cửa to trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

2.3. Bảng giá niềng răng cửa to chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

 

 


răng cửa to có niềng được không

Thời gian niềng răng cửa to mất từ bao lâu

3. Niềng răng cửa to mất bao lâu?

Rất nhiều quý khách hàng thắc mắc niềng răng cửa mất bao lâu vì họ làm quen với những chiếc mắc cài rất nhanh. Đồng thời khi niềng răng cửa khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều tới việc ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Tìm hiểu:

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

Niềng răng ở Hà Nội chỗ nào tốt

Dù công nghệ chỉnh nha đã hiện đại, thời gian niềng răng cửa đã được rút ngắn đáng kể tuy nhiên niềng răng cửa mất bao lâu vẫn sẽ dựa vào một số yếu tố như:

3.1. Tình trạng răng miệng

Mức độ khiếm khuyết của răng và tình trạng sức khỏe răng miệng cũng là yếu tố tác động tới thời gian chỉnh nha. Nếu răng bạn bị sâu hay nha chu, viêm tủy thì nha sĩ phải tiến hành điều trị khỏi bệnh trước khi bắt đầu niềng răng cửa.

3.2. Độ tuổi niềng răng

Niềng răng cửa to càng sớm thì tác dụng sẽ rõ ràng và thời gian nhanh chóng hơn. Độ tuổi khuyến cáo nên niềng răng cửa là từ 6-12 tuổi, sẽ hạn chế được việc nhổ răng, chỉnh hàm. Bên cạnh đó niềng răng cửa to sớm sẽ hạn chế đau đớn vì xương còn mềm, răng dễ di chuyển.

3.3. Chế độ ăn uống

Sau khi niềng răng cửa thì khách hàng vẫn có thể ăn nhai bình thường. Tuy nhiên để tránh việc bung mắc cài cũng như rút ngắn khoảng thời gian niềng răng cửa thì bạn nên hạn chế ăn đồ quá cứng, quá dai để tránh răng hàm phải hoạt động nhiều.

Ngoài ra, nên chế biến kĩ và cắt nhỏ đồ ăn, ăn đồ ăn mềm để hỗ trợ tình trạng hồi phục răng miệng nhanh nhất.

răng cửa to có niềng được không

Nha khoa Thành An - địa chỉ niềng răng uy tín cho bạn

4. Tại sao nên niềng răng cửa to tại Nha khoa Thành An

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc răng cửa to có niềng được không? niềng răng cửa to ở đâu tốt nhất, giá thành tốt thì hãy lựa chọn ngay nha khoa Thành An. Một trong những địa chỉ uy tín niềng răng tốt nhất hiện nay trên thị trường cho quý khách hàng.

Dưới đây là những lý do, khách hàng nên lựa chọn nha khoa Thành An là địa chỉ niềng răng cửa to uy tín và tốt nhất cho mình.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khám và niềng răng uy tín cho khách hàng. Đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc như đại học Y Hà Nội, BV 108,..
  • Có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy móc chuyên dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp quá trình niềng răng an toàn.
  • Bảng giá chi phí niềng răng cửa được niêm yết công khai, có giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng khi cần thiết.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc răng cửa to có niềng được không? Hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng uy tín, an toàn với dịch vụ tốt, chi phí hợp lý hãy liên hệ ngay với nha khoa Thành An để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất nhé.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn