Cắm implant là kỹ thuật trồng răng mang đến kết quả tối ưu về thẩm mỹ lẫn hiệu quả sử dụng. Giá trồng implant cũng vì vậy mà cao hơn nhiều so với phương pháp khác và trở thành rào cản cho người dùng. Giờ đây bạn có thể dễ dàng tiếp cận kỹ thuật này với dịch vụ cắm implant trả góp tại Thành An!

I. Chính sách trồng răng trả góp tại Thành An 

Chi phí trồng răng implant thông thường có thể dao động từ hơn 10 triệu đồng đến gần 40 triệu đồng mỗi răng. Đặc biệt với các trường hợp cắm implant toàn hàm thì chi phí này sẽ càng cao và có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Dù trồng implant đảm bảo ăn nhai, thẩm mỹ nhưng để bỏ ra một số tiền lớn như trên thì ai cũng phải e dè, ngán ngẩm dù đủ hay không đủ điều kiện. Đó là lý do vì sao mà hình thức cắm implant trả góp tại Thành An trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn.

Khi lựa chọn hình thức trả góp thay vì thanh toán 1 lần các bệnh nhân trồng răng sẽ:

  • Không phải chi trả 1 số tiền lớn trong 1 lần điều này sẽ giúp người chưa đủ kinh phí hoặc cần xoay vòng vốn đầu tư có thể chia nhỏ số tiền phải trả.
  • Việc trồng răng implant trả góp giúp bệnh nhân mất răng tiếp cận điều trị sớm, đảm bảo tỷ lệ thành công và sức khỏe cho bản thân mà không cần lo lắng về chi phí.
  • Bệnh nhân chia nhỏ khoảng tiền phải trả dần theo tiến độ phục hình răng và có thể theo dõi sát trạng thái của răng miệng. Điều này giúp người trồng răng có thể yên tâm vì ở thế chủ động, không cần sợ hiệu quả trồng răng kém chất lượng vì có hợp đồng đầy đủ rõ ràng.

trong-rang-implant-tra-gop

Dịch vụ cắm implant trả góp tại Thành An giúp bạn dễ tiếp cận điều trị

Đặc biệt khi làm răng implant trả góp tại Thành An bạn không chỉ được hưởng chính sách trả góp lãi suất 0% mà còn có nhiều ưu đãi khác. Chi phí cấy implant được cam kết minh bạch rõ ràng và không phát sinh thêm chi phí hay tăng lãi suất bất thường.

Chưa kể chi phí thực hiện cấy implant trả góp còn ở mức phải chăng, có nhiều sự lựa chọn và cam kết xuất xứ vật tư chính hãng. Đương nhiên yếu tố quan trọng nhất không chỉ là chính sách giá cả, vật tư mà còn có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại tại nha khoa giúp đảm bảo chất lượng và giá trị của dịch vụ.

II. Trồng implant trả góp bao nhiêu tiền?

Cắm implant trả góp trên thị trường hiện nay có thể dao động với đa dạng các mức giá khác nhau vì bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Trong đó mức dao động có thể từ 10 - 43 triệu đồng/răng và từ 120 - 270 triệu đối với phục hình cấy ghép implant trả góp cho toàn hàm.

Thậm chí các mức này còn có thể cao hơn tuỳ nha khoa lên đến hơn 270 triệu đồng. Sở dĩ có sự chênh lệch khác nhau là do tình trạng sức khỏe răng miệng, xương hàm của mỗi người. Ngoài ra vật tư nha khoa lựa chọn sử dụng như trụ implant, abutment, răng sứ, số lượng trụ cũng có tác động đến giá cả.

chi-phi-cam-implant-tra-gop

Chi phí cắm implant trả góp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Xương hàm và răng miệng chưa đủ điều kiện để thực hiện trồng răng sẽ cần điều trị xử lý nên tốn thêm nhiều chi phí. Mặt khác vật tư như trụ implant chất lượng cao cấp, thời gian tích hợp ngắn, răng sứ và abutment chất lượng có tuổi thọ độ bền, thẩm mỹ vượt trội tương ứng sẽ có giá càng cao.

Nếu các đơn vị nha khoa có chính sách định giá cao, hoặc thấp cùng với điều kiện bác sĩ, cơ sở vật chất tại nha khoa cũng làm chi phí cấy implant có sự khác biệt. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Phan Trung Tiệp - Giám đốc Nha khoa Thành An.

Hãy cùng tham khảo bảng giá trồng răng implant tại Thành An để có thêm dữ liệu để đánh giá lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình nhé!

STT Dịch vụ Chi phí
1 Hệ thống implant chính hãng Dio(Đã bao gồm trụ implant + Abutment + Sứ titan) 10.500.000đ
2 Hệ thống implant chính hãng Superline Dentium Hàn Quốc (Đã bao gồm trụ implant + Abutment + Sứ titan) 15.000.000đ
3 Hệ thống implant chính hãng Superline Dentium Hoa Kỳ (Đã bao gồm trụ implant + Abutment + Sứ titan) 18.500.000đ
4 Hệ thống implant chính hãng Neodent Pháp (Đã bao gồm trụ implant + Abutment + Sứ titan) 22.900.000đ
5 Hệ thống implant chính hãng Straumann Thuỵ Sĩ (Đã bao gồm trụ implant + Abutment + Sứ titan) 29.000.000đ
6 Răng sứ cao cấp Venus/Zirconia 1.500.000đ
7 Răng sứ cao cấp Emax 2.500.000đ
8 Gói implant số lượng lớn/toàn hàm Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trồng răng implant có tính chất tham khảo chưa bao gồm chi phí cấy ghép xương nếu có. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn loại răng sứ cao cấp hoặc hàm sứ chịu lực thì giá sẽ cao hơn so với sứ titan hay hàm nhựa chịu lực.

Để được báo giá chi tiết và tham khảo vật tư cụ thể bạn có thể liên hệ Nha khoa Thành An để được hỗ trợ.

III. Lưu ý khi trồng răng Implant trả góp

Trồng răng implant có trả góp được không phải chi trả một lần khiến nhiều người vui mừng vì có thể tiếp cận điều trị dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi cắm implant trả góp bệnh nhân cũng cần chú ý nhiều vấn đề như là:

  • Lựa chọn thực hiện tại nha khoa uy tín

Việc lựa chọn nơi trồng răng uy tín đảm bảo chất lượng phải được xem xét trước hết để đảm bảo kết quả trồng răng. Ví dụ như muốn tìm địa chỉ uy tín trồng răng implant trả góp tại Hà Nội thì bạn có thể cân nhắc Nha khoa Thành An với đội ngũ bác sĩ cấy implant giỏi và cơ sở vật chất hiện đại kèm chính sách trả góp cực kỳ hấp dẫn.

nha-khoa-thanh-an-trong-rang-implant

Lựa chọn nha khoa uy tín để trồng implant trả góp để đảm bảo hiệu quả

  • Lưu ý chính sách trả góp

Đối với dịch vụ trồng răng implant trả góp có 2 dạng là trả góp trực tiếp tại nha khoa hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng với ngân hàng. Khi lựa chọn bạn có thể xem xét chính sách và lựa chọn ngân hàng phù hợp để thực hiện và cần theo dõi hợp đồng kỹ lưỡng về mức phí, kỳ hạn,...

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ cắm implant trả góp và chi phí thực hiện dịch vụ này, những điều cần lưu ý. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đã có thêm thông tin về chính sách dịch vụ tiện ích như trồng răng trả góp để có thể dễ dàng tiếp cận và khắc phục vấn đề của mình sớm.

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn