Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng cửa mọc lệch là tình trạng dị tật thẩm mỹ mà nhiều người gặp phải. Niềng răng cửa bị lệch là cách để khắc phục tình trạng này. Vậy bạn đã biết gì về việc niềng răng cửa bị lệch chưa? Cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu kỹ hơn nhé!

I. Nguyên nhân răng cửa bị lệch?

Răng cửa mọc lệch gây ảnh hưởng nhiều về mặc thẩm mỹ cho người mắc, vì răng cửa nằm ở trung tâm của khuôn mặt. Một số nguyên nhân khiến răng bị lệch dẫn đến phải niềng răng cửa bị lệch như:

  • Bẩm sinh: Ở một vài người, từ khi sinh ra răng của họ đã nằm ở vị trí không chuẩn, răng bị lệch lạc. Vị trí thường gặp nhất là răng cửa và các răng trong hàm.
  • Răng mọc chen chúc: Một số người có quá nhiều răng mọc chen chúc nhau trong hàm, điều này dẫn đến việc các răng không có đủ không gian để phát triển, dễ khiến răng mọc lệch, mọc sai vị trí. Các răng mọc sau xâm lấn răng mọc trước, dần đẩy các răng cửa chạy ra vị trí khác.
  • Các thói quen xấu: Trong thời kỳ mọc răng, răng yếu và dễ chịu tác động từ các hoạt động khác. Các thói quen như: thè lưỡi, mút ngón tay, ngậm ti giả, dùng lưỡi đẩy răng, … có thể khiến răng mọc sai vị trí, dẫn đến phải niềng răng cửa bị lệch.
  • Mất răng: trong trường hợp bệnh nhân mất răng sớm do răng mọc không đủ, răng rụng, răng bị nhổ bỏ nhiều, … có thể dẫn đến răng cửa bị lệch.

niềng răng cửa bị lệch

Răng cửa mọc lệch do nhiều nguyên nhân gây ra.

II. Niềng răng cửa bị lệch có được không?

Niềng răng cửa bị lệch là liệu pháp mà các nha sĩ sẽ dùng các khí cụ (khay niềng, mắc cài) để di chuyển và định hình răng cửa trở về vị trí đúng, giúp điều chỉnh răng cửa bị lệch trở nên đều, đẹp với những chiếc răng còn lại.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng cửa bị lệch là không gây xâm lấn, hỏng răng thật. Răng sau khi điều trị niềng răng cửa mọc lệch vẫn khoẻ mạnh và hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn nếu người bệnh có cách chăm sóc và tuân thủ các biện pháp duy trì hợp lý.

Sau khi niềng răng thành công, người bệnh phải đeo hàm duy trì thêm một thời gian nhất định để ngăn ngừa việc răng trở về vị trí cũ. Quá trình niềng răng là gì?

III. Quá trình niềng 2 răng cửa bị lệch mất bao lâu?

Thời gian niềng 2 răng cửa bị lệch sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như: 

Kỹ thuật chỉnh nha: Với các bác sĩ giỏi, có kỹ thuật cao, sử dụng loại mắc cài thích hợp thì việc điều chỉnh răng trở về vị trí đúng sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Vì thế, khi có nhu cầu niềng 2 răng cửa bị lệch hãy cân nhắc lựa chọn các địa chỉ uy tín.

Tình trạng răng: Tình trạng mọc của răng, chất lượng, sức khoẻ răng miệng cũng là yếu tố quan trọng tác động đến thời gian niềng răng. Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng như: viêm lợi, sâu răng, .. thì cần phải điều trị bệnh trước khi tiến hành niềng răng cửa bị lệch.

Chế độ ăn uống: Trong quá trình niềng răng, các nha sĩ sẽ có những chỉ định về ăn uống rõ ràng cho người bệnh. Việc tuân thủ theo các quy định của bác sĩ sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng răng đi đáng kể.

niềng răng cửa bị lệch

Niềng răng cửa bị lệch trả lại nụ cười hoàn hảo.

IV. Chỉnh hình niềng răng cửa bị lệch thường có giá bao nhiêu?

Giá niềng răng cửa bị lệch phụ thuộc vào độ phức tạp của ca chỉnh hình và phương pháp chỉnh hình mà bạn chọn. Giá cho một ca niềng răng cửa bị lệch thường nằm ở mức từ 20.000.000 - 50.000.000 đồng. Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là có giá rẻ nhất và được nhiều lựa chọn nhất. Ngoài ra, các phương pháp niềng răng cửa bị lệch bằng các mắc cài vô hình hoăc niềng răng mặt trong thường có giá cao hơn rất nhiều nhưng đi kèm theo đó là tính thẩm mỹ khi niềng cao và độ tiện dụng, chất lượng của mắc cài khác biệt. Tham khảo bảng giá cụ thể bên dưới

4.1. Bảng giá niềng răng cửa bị lệch bằng Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

4.2. Bảng giá niềng răng cửa bị lệch bằng Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

4.3. Bảng giá niềng răng cửa bị lệch chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

V. Tại sao nên niềng răng cửa mọc lệch tại Nha khoa Thành An?

Với chất lượng niềng răng được đảm bảo, công nghệ niềng răng tân tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm, kỹ thuật tốt. Hệ thống máy móc thiết bị chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết sau khi điều trị sẽ mang đến nụ cười hoàn hảo cho người bệnh. 

Đặc biệt, mức giá niềng răng tại Nha khoa Thành An vô cùng hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng. Hiện tại, Nha khoa Thành An đang có chương trình niềng răng trả góp với số tiền từ 1 triệu đồng mỗi tháng nhằm hỗ trợ cho nhu cầu niềng răng của nhiều người hơn.

niềng răng cửa bị lệch

Răng sau khi niềng trả lại cho bệnh nhân sự tự tin vốn có.

Niềng răng cửa bị lệch là một phương pháp đòi hỏi nha sĩ có tay nghề cao và khí cụ chất lượng cao, vì thế giá niềng răng thường không hề rẻ. Hy vọng bài trên của Nha khoa Thành An đã giúp các bạn hiểu hơn về quá trình niềng răng cửa bị lệch.

THÀNH AN - PHÒNG KHÁM NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN SỐ 1 HÀ NỘI THỰC TÂM VÌ VẺ ĐẸP BỀN VỮNG 


Chuyên sâu về dịch vụ niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ (răng hô/ răng khấp khểnh/răng móm/ răng thưa…), Trồng răng Implant (1 cái/ toàn hàm all on 4, all on 6,...)  nhổ răng khôn, răng sứ thẩm mỹ,...

☎  Hotline: 0963.309.066 - 0988.622.996

✔️ Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

✔️ Fanpage: fb.com/nhakhoathanhan

✔️ Youtube: youtube.com/@nhakhoathanhan3196
doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn