Răng thưa là một trong những tình trạng thường gặp, tình trạng răng thưa làm mất thẩm mỹ cho nhiều người điều này khiến họ cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người. Đặc biệt là tình trạng thưa răng cửa, để cải thiện tình trạng này rất nhiều người đã tìm đến phương pháp niềng răng cửa thưa để lấy lại sự tự tin cho bản thân mình trong quá trình giao tiếp. Vậy răng cửa thưa có niềng được không? Chi phí niềng răng cửa thưa là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé. 

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Răng thưa là một trong những tình trạng thường gặp, tình trạng răng thưa làm mất thẩm mỹ cho nhiều người điều này khiến họ cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người. Đặc biệt là tình trạng thưa răng cửa, để cải thiện tình trạng này rất nhiều người đã tìm đến phương pháp niềng răng cửa thưa để lấy lại sự tự tin cho bản thân mình trong quá trình giao tiếp. Vậy răng cửa thưa có niềng được không? Chi phí niềng răng cửa thưa là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Thành An tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé. 

niềng răng cửa thưa

Niềng răng cửa thưa một trong những giải pháp giúp lấy lại sự tự tin cho bạn

I. Nguyên nhân răng cửa mọc thưa?

Răng cửa thưa mặc dù không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai như các dạng răng khểnh hay răng hô tuy nhiên nó lại khiến cho nhiều người không tự tin khi cười, hay khi giao tiếp. 

niềng răng cửa thưa

Một số nguyên nhân làm cho răng cửa bị thưa 

Theo các chuyên gia răng miệng cho biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng cửa thưa là vì:

 • Do răng mọc ngầm bên dưới chân răng cửa thay vì mọc trồi lên khỏi nướu điều này khiến cho răng cửa bị ngăn cách, tạo nên khe hở nhỏ giữa hai răng. 
 • Việc nhai các loại đồ ăn cứng thường xuyên cũng là nguyên nhân khiến cho hai răng cửa tách xa nhau. 
 • Sử dụng tăm xỉa răng lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hở răng cửa. 
 • Cũng có thể là do kích cỡ răng cửa ngắn và nhỏ nhưng cung hàm lại rộng cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng răng cửa bị thưa.
 • Trong thời gian mọc răng, khi hàm còn rộng rãi khiến cho răng cửa mọc cách xa nhau mặc dù vị trí mọc vẫn đúng trên khung hàm. 
 • Một nguyên nhân khác là răng cửa thưa do phần xương hàm, phần nướu hàm trên phát triển mạnh mới dẫn đến tình trạng trên

Tuy nhiên, để biết được chính xác nguyên nhân răng cửa bị thưa bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định điều trị tận tình nhất. 

II. Niềng răng cửa bị thưa có được không?

Niềng răng cửa thưa có được không? Là thắc mắc của không ít người khi gặp phải tình trạng này. Để giải quyết tình trạng răng cửa thưa nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp niềng răng cửa thưa. Đây là phương pháp phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm đem lại giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt giúp bạn lấy lại vẻ ngoài tự tin cho chính mình.

Việc niềng răng cửa đúng cách sẽ giúp cho các khoảng trống trên răng cửa được loại bỏ nhờ đó đảm bảo được thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Vậy nên, nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi răng cửa thưa có niềng được không? Thì câu trả lời là có nhé. 

III. Niềng 2 răng cửa thưa mất bao lâu?

Về vấn đề thời gian niềng răng cửa thưa là bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng thưa nặng hay thưa nhẹ, độ tuổi, loại mắc cài mà khách hàng chọn và cấu trúc xương hàm của từng người mới có thể đưa ra thời gian chính xác niềng 2 răng cửa thưa mất bao lâu. Thông thường, thời gian niềng 2 răng cửa thưa sẽ kéo dài từ 18 - 24 tháng và có thể sẽ lâu hơn nếu trường hợp răng phức tạp. 

IV. Niềng răng cửa bị thưa giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng cửa thưa luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng cửa thưa tại các nha khoa uy tín. Giá niềng răng cửa thưa bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như: Phương pháp niềng răng, tình trạng răng và khí cụ chỉnh nha,... Để biết được chính xác chi phí niềng răng cửa thưa bao nhiêu bạn cần chọn những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ cho bạn biết được mức giá chính xác niềng răng cửa bị thưa là bao nhiêu. 

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng cửa bị thưa. Một trong số đó chính là Nha khoa Thành An đơn vị nha khoa uy tín đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để niềng răng. Bảng giá niềng răng cửa thưa của Nha khoa Thành An dao động trong khoảng từ 40.000.000 VNĐ - 115.000.000 VNĐ tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mức giá niềng răng cửa thưa sẽ khác nhau, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Tham khảo bãng giá cụ thể bên dưới đây:

4.1. Bảng giá niềng răng cửa bị thưa bằng Invisalign

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng

7 - 10 khay/ Trọn gói/ Package

40.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Lite (hai hàm)

10 - 20 khay/ Trọn gói/ Package

60.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Moderate (hai hàm)

20 - 40 khay/ Trọn gói/ Package

85.000.000

Gói chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng chính hãng Invisalign Comprehensive

Không giới hạn khay niềng/ Trọn gói/ Package

115.000.000

4.2. Bảng giá niềng răng cửa bị thưa trong suốt Invi-tech

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại I

Trọn gói/ Package

29.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại II

Trọn gói/ Package

39.000.000

Khay niềng trong suốt Invi-tech - Loại III

Trọn gói/ Package

50.000.000

4.3. Bảng giá niềng răng cửa bị thưa chỉnh nha (Áp dụng trọn gói)

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/ sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ Package

Chỉ từ 43.000.000

Để nắm được mức chi phí chính xác, bạn nên đến gặp nha sĩ để kiểm tra và tư vấn.

V. Tại sao nên niềng răng cửa bị thưa tại Nha khoa Thành An?

Vậy niềng răng là gì? Có thể nói niềng răng là một kỹ thuật khó và phức tạp chính vì thế để có được kết quả như mong đợi đòi hỏi người thực hiện niềng răng phải là những Bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao như thế mới có thể điều chỉnh giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Và Nha khoa Thành An chính là nơi quy tụ những bác sĩ chỉnh nha hàng đầu với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm dày dặn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một hàm răng đều, đẹp như những gì bạn mong đợi. 

niềng răng cửa thưa

Nha khoa Thành An địa chỉ niềng răng cửa bị thưa chất lượng

Dưới đây là một số lý do tại sao nên niềng răng cửa bị thưa tại Nha khoa Thành An, cụ thể:

 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đều là những người có kinh nghiệm được đào tạo kỹ về chuyên môn và nghiệp vụ. 
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Được tư vấn, thăm khám kỹ càng giúp bạn có giải pháp tối ưu khi niềng răng cửa thưa.
 • Chi phí phải chăng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. 
 • Cam kết đem đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp như những gì mong đợi. 

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình khi có nhu cầu niềng răng cửa thưa. Nếu có nhu cầu niềng 2 răng cửa thưa hãy liên hệ ngay với Nha khoa Thành An để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp kịp thời. 

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn