Lựa chọn phương pháp niềng răng hàm trên có được không? Hiệu quả như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn cụ thể nhé!

Báo giá niềng răng mới nhất [MM/YYYY]

20 khách hàng đầu tiên các quyền lợi:

Trả góp 0% lãi suất 10 - 12 tháng

Miễn phí chụp phim kiểm tra tình trạng

Tặng 02 khay duy trì sau niềng

Tư vấn 100% bởi Bác sĩ đại học Y Hà Nội

Để lại thông tin để nhận báo giá mới nhất!

Hơn 5.000 khách hàng đã tháo niềng thành công và giới thiệu khách hàng mới!

Loading

Lựa chọn phương pháp niềng răng hàm trên có được không? Hiệu quả như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn cụ thể nhé!

1. Niềng răng hàm trên là gì?

Niềng răng hàm trên là quá trình các chuyên gia y tế về nha khoa sẽ sử dụng các loại khí cụ khác nhau như mắc cài hoặc không mắc cài nhằm nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, giúp khôi phục chức năng ăn nhai được như bình thường cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ cho gương mặt của bạn trở nên tự tin, thoải mái khi giao tiếp.

Sử dụng phương pháp niềng răng hàm trên khi có được sự chỉ định của bác sĩ, muốn thực hiện được thì răng hàm dưới phải mọc đều đặn, thẳng phương và khớp cắn chuẩn trước đó rồi. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành xem xét , thăm khám, chụp phim chụp X – quang cho răng và đưa ra phác đồ thực hiện và điều trị một cách hợp lý nhất. 

Tham khảo: Niềng răng trả góp tại Hà Nội

2. Niềng răng 1 hàm trên có được hay không?

Nếu bạn muốn niềng răng 1 hàm trên, tuy có thể thực hiện được nhưng rất ít trường hợp được bác sĩ chỉ định chỉ niềng răng ở hàm trên, thông thường các bác sĩ cũng không chỉ định hình thức này vì khi thực hiện rất khó để có thể đảm bảo được sự hài hòa giữa khớp cắn, và kết quả cũng không được như kỳ vọng.

Đa số các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân nên thực hiện niềng cả hàm trên và hàm dưới để khắc phục những tình trạng ở răng một cách ổn định, hiệu quả nhất. 

Cũng không hiếm gặp trường hợp khách hàng nhất quyết chỉ chọn phương pháp niềng một răng 1 hàm thì phải chấp nhận được việc kết quả khi hoàn thành quá trình niềng sẽ không được như mong muốn. Có khi, chỉ chọn phương pháp niềng răng hàm trên hoặc niềng răng hàm dưới ở những nha khoa kém chất lượng, không được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thì rất dễ gặp những tình huống xấu, không mong muốn như: 

  • Khớp cắn ở cả hai hàm bị sai lệch. 
  • Khuôn mặt có khả năng bị biến dạng, lệch lạc 
  • Bị đau khớp thái dương hàm
  • Phát sinh thêm chi phí và thời gian

niềng răng hàm trên

Hiện tượng răng bị lệch 1 hàm trên 

3. Trường hợp nào được chỉ định niềng răng hàm trên

Trường hợp bạn chỉ muốn niềng răng hàm trên thì các bác sĩ vẫn có thể thực hiện được cho bạn, nhưng với điều kiện là bạn phải đáp ứng được một số yếu tố như sau: 

  • Bạn gặp phải các tình trạng thường gặp của răng như răng bị hô, răng mọc lệch, răng thưa, bạn bị móm...chỉ nằm ở 01 hàm trên.
  • Tất cả liên quan đến răng hàm dưới của bạn phải được các bác sĩ đánh giá là hàm răng đạt đều đẹp theo tiêu chuẩn.
  • Tình trạng của răng hàm trên không có nhiều vấn đề mà chỉ ở mức độ nhẹ.
  • Tình trạng bị lệch khớp cắn chỉ xuất hiện duy nhất ở hàm trên mà thôi.

niềng răng hàm trên

Tình trạng bị lệch khớp cắn xuất hiện duy nhất ở hàm trên 

4. Chi phí niềng răng răng 1 hàm trên là bao nhiêu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng 1 hàm trên như độ tuổi của bạn, bạn chọn phương pháp niềng răng nào, tình trạng răng lệch lạc của bạn ra sao,…

Dưới đây là bảng giá niềng răng của Nha Khoa Thành An hiện nay của một số phương pháp niềng răng để các bạn tham khảo:

Dịch vụ

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Niềng răng mắc cài kim loại Titan

Trọn gói/ 

Package

Chỉ từ 24.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/

 sứ Cao cấp Ceramic - Loại I

Trọn gói/ 

Package

Chỉ từ 34.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/

 sứ Cao cấp Ceramic - Loại II

Trọn gói/ 

Package

Chỉ từ 39.000.000

Niềng răng mắc cài tự buộc thông minh/

 sứ Cao cấp Ceramic - Loại III

Trọn gói/ 

Package

Chỉ từ 43.000.000

 Thay vì niềng răng 1 hàm với mức chi phí thấp hơn nhưng lại có nhiều nguy cơ tiềm ẩn thì tại sao các bạn không thực hiện niềng răng 2 hàm với hình thức thanh toán trả góp từng tháng không lãi suất. Tại Nha Khoa Thành An cũng có hình thức thanh toán như trên. Để hiểu hơn về chính sách niềng răng của Nha Khoa Thành An, mời bạn liên hệ số hotline: 0988 622 996 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ:

Nha Khoa Thành An: 36 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn cụ thể nhé! 

niềng răng hàm trên

Niềng răng 1 hàm trên được thăm khác và đưa ra phác đồ điều trị

5. Tại sao nên niềng răng hàm trên tại Nha khoa Thành An 

Định kỳ, để biết chính xác được tình trạng hiện tại răng của mình để xử lý được sớm nhất, bạn hãy đến ngay nha khoa Thành An - nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn  trong trường hợp của bạn thì chỉ cần phải niềng răng 1 hàm trên thôi hay phải thực hiện thêm các giải pháp khác, nhằm mang đến nụ cười tươi tắn với hàm răng đều đẹp và giúp bạn trong việc giao tiếp hàng ngày hoàn toàn tự tin, thoải mái.

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia về nha khoa hùng hậu, trên 10 năm kinh nghiệm, và đã thực hiện hàng nghìn ca niềng răng thành công 100% như mong muốn cho cả bệnh nhân trong và ngoài nước.

Sau khi chọn nha Khoa Thành An để gửi niềm tin thì đã có 30% đến 40% khách hàng của chúng tôi được những khách hàng cũ đến từ khắp nơi trên thế giới giới thiệu tới địa chỉ này.

Nha Khoa Thành An được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cùng cơ sở vật chất mới mẻ, hiện đại, chuẩn 5 sao được nhập khẩu từ nước ngoài và có đầy đủ giấy tờ về xuất sứ nên bạn không cần phải lo lắng khi đến đấy để niềng răng vì chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng, vui vẻ vì đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu các bạn có thắc mắc hay đang cần được tư vấn thì hãy đặt câu hỏi về Nha Khoa Thành An cho chúng tôi theo các kênh dưới đây để được giải đáp nhé!

doctor

ĐĂNG KÝ

ĐẶT LỊCH HẸN

Khám cùng Dr. Phan Tiệp để nhận tư vấn cụ thể tình trạng của bạn!

Loading

Copyright © 2021 nhakhoathanhan.vn